จัดจำหน่าย และ ติดตั้งไฟถนนโซล่าเซลล์ราคาถูก คุณภาพดี สำหรับทางหลวง เขตชุมชน และ สถานที่ต่างๆ ด้วยทีมติดตั้งมืออาชีพ

 

การเลือกซื้อ ไฟโซล่าเซลล์ ให้เหมาะกับสถานที่ของเรา

        ไฟโซล่าเซลล์ หรือ ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ นั้นปัจจุบันมีการออกแบบมาหลากหลายมากๆ แต่แบบไหนล่ะจะเหมาะกับสถานที่ของเรา? และแต่ละยี่ห้อหรือแต่ละแบบ

ที่บอกว่าสว่างอย่างนั้นอย่างนี้ มันจริงหรือ? แล้วเราจะเลือกซื้ออย่างไรหรือมีวิธีดูอย่างไร?

 สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในอันดับต้นๆในการเลือกซื้อไฟโซล่าเซลล์คือ ท่านเอาไปใช้งานเพื่ออะไร? เช่นติดเป็นไฟส่องสว่างถนน ติดเป็นไฟประดับ ติดเพื่อปรับภูมิทัศน์

ไฟโซล่าเซลล์ นั้นมีที่ออกแบบมาแบบไม่สว่างมาก และแบบที่มีเซ็นเซอร์ เราอยากแนะนำอย่างนี้ดีกว่าว่าหากท่านไปติดเป็นไฟถนนโซล่าเซลล์เพื่อส่องสว่างถนนใช้สัญจรเป็นหลัก

อย่าเชียวครับที่จะซื้อไฟโซล่าเซลล์ ประเภท All in one ทั้งหลาย เพราะไฟโซล่าเซลล์พวกนี้จะต้องออกแบบให้มีขนาดเล็กเพราะพื้นที่วางแผงโซล่าเซลล์ที่จำกัด

 

ทำให้ไฟโซล่าเซลล์ประเภทนี้ต้องใช้sensorช่วยในการหรี่แสงลง คือว่าในเวลากลางคืนมันก็จะส่องสว่างออกมาตามปรกตินี่แหล่ะ แต่หรี่ๆนะ ย้ำว่าหรี่ๆนะ แล้วเมื่อมีผู้เดินผ่านมา

sensorตรวจจับความเคลื่อนไหวก็จะทำงานและให้ไฟโซล่าเซลล์สว่างจ้าขึ้นมา เจ๋งใช่ไหมล่ะครับ ฟังดูดีนะ เทคโนโลยี่ที่ว่าเนี่ย

ว่าแต่....หรี่แสงลง? อ้าวแล้วถ้าเป็นรถวิ่งมาล่ะ? มันก็ไม่สว่างไงแต่มันสว่างเมื่อรถวิ่งผ่านไปแล้วยังไงล่ะ ถึงบอกว่าถ้าเอาไปใช้ทำไฟถนนก็คงไม่เหมาะนัก ถ้าเอาใช้ทำไฟปรับภูมิทัศน์

หรือทางเท้า ทางจักรยาน ก็..โอนะ

แต่เราแนะนำอย่างนี้ดีกว่า หากท่านจะนำไปใช้เพื่อการส่องสว่างเป็น"ไฟถนนโซล่าเซลล์" จริงๆละก็ แนะนำเป็นไฟถนนแบบเต็มรูปแบบจะดีกว่านะ

  

คือมันจะไม่ได้ใช้sensorในการจับวัตถุที่ผ่านไปมา แต่ ไฟถนนโซล่าเซลล์ ชนิดนี้จะสว่างเต็มตลอดคืน ไม่ว่าจะมีรถ-คน-จักรยาน หรืออะไรผ่านมาหรือไม่ก็ตาม

มันก็จะติดสว่างเช่นนี้ไปตลอดคืน ด้วยLED ชนิดสว่างพิเศษ

อันนี้ก็เป็นเกร็ดเล็กๆน้อยๆในการพิจารณาเลือกซื้อ ไฟโซล่าเซลล์ หวังว่าคงมีตำตอบในใจกันบ้างแล้วมั้ง หากมีข้อสงสัยหรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่พนักงานขายของเราเลยนะครับ

 

 

ทีมงาน NS

 


                                       

 82/33 (City Home) ซ.รัตนาธิเบศร์ 26/1 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

 02-9657599            081-8465426            099-3202012

 sales@thaisolarlight.com
 

Thai Solar Light. Since 2003 to Future